Mã: STE04 Danh mục: Từ khóa:

Đồ Chơi Bằng Gỗ Xe Cân Bằng – STE04

69K VND

(2 đánh giá của khách hàng)

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi stem xe cân bằng
 • Loại sản phẩm: Đồ chơi trẻ em, Đồ chơi DIY, Đồ chơi khoa học
 • Mã sản phẩm: STE04
 • Chất liệu: Gỗ
 • Độ tuổi : Cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

Đồ chơi bằng gỗ xe cân bằngĐồ chơi bằng gỗ xe cân bằng

Đây là bộ đồ chơi bằng gỗ lắp ráp mô hình giúp trẻ học cách tư duy logic và trao dồi kiến thức. Vận dụng kiến thức đã học ở nhà trường một cách trực quan giúp trẻ ghi nhớ tốt kiến thức đã được học. 

Đồ chơi bằng gỗ xe cân bằng

Theo nghiên cứu cho thấy trẻ em chơi đồ chơi STEM thường sẽ linh hoạt hơn trong cuộc sống , nó giúp trẻ xây dựng những kỹ năng cần thiết như kỹ năng ra quyết định, kỹ năng xử lý tình huống v.v. 

Đồ chơi bằng gỗ chất liệu đồ chơi an toàn cho trẻ

Chất liệu đồ chơi được làm bằng gỗ không sơn nên không chứa chất độc hại được đông đảo các phụ huynh lựa chọn cho các bé chơi.

Ngoài ra với sự đoàn hồi cao đồ chơi gỗ còn có khả năng chịu va đập , rơi rớt tốt giúp đồ chơi bền hơn trong quá trình bé sử dụng. 

Đồ chơi bằng gỗ xe cân bằng

Đồ chơi bằng gỗ không tìm ẩn những chất hóa học có thể gây nguy hiểm cho trẻ mà đồ chơi nhựa thường có như polypropylene từ nhựa, phthalocyanine từ nước sơn và các phụ gia sản xuất như chì và thủy ngân … 

Với sự dễ dàng gia công của vật liệu gỗ giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo thông qua việc tự mày mò cải tiến sản phẩm để có được một chiếc xe cân bằng hoạt động tốt hơn.

Đồ chơi xe cân bằng

Là loại đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em thuộc nhóm sản phẩm STEM vật lý (là phương pháp giáo dục ứng dụng những kiến thức đã học đã học trong bộ môn vật lý vào giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống hàng ngày).

Là một mô hình đơn giản nhất để giải thích cho trẻ về cách vận hành của một khối động cơ gồm : nguồn nhiên liệu (pin), động cơ mô-tơ , bánh răng, trục truyền động và  bánh xe.

Đồ chơi bằng gỗ xe cân bằng 

Đồ chơi bằng gỗ xe cân bằng có cơ chế hoạt động như sau : trọng tâm của xe thấp hơn trục bánh xe giúp xe dễ thăng bằng . Động cơ truyền động tới bánh xe qua bánh răng giúp xe tăng tốc mượt mà hơn. 

Việc thiết kế một bộ đồ chơi di chuyển với bánh xe được dẫn động từ động cơ qua bánh răng giúp trẻ có thể dễ hình dung hơn về tỉ số truyền một kiến thức nền tảng áp dụng trong hộp số động cơ một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các loại xe cộ hiện nay.

Và việc sắp xếp các bộ phận trên xe để tải trọng được phân bố đều giúp xe có thể cân bằng khi vận hành.

Tăng tính tương tác giữa cha mẹ và trẻ

Thông qua đồ chơi bằng gỗ xe cân bằng sẽ giúp các bậc cha mẹ kết nối tương tác được với trẻ trong quá trình chơi.

Nhờ đó, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về những sở thích, hành vi thói quen ở trẻ. Từ đó giúp các bậc cha mẹ có định hướng đúng đắn cho trẻ trong tương lai.

Ngoài ra, món đồ chơi lắp ghép này sẽ hạn chế bớt hành vi sử dụng điện thoại ở trẻ. Mang đến những trải nghiệm thú vị, tích cực hơn.

 

2 đánh giá cho Đồ Chơi Bằng Gỗ Xe Cân Bằng – STE04

 1. Phuong

  Đẹp và lạ. các nhóc con sẽ thích và khám phá

 2. Tam

  Sản phẩm tốt trong tầm giá

Thêm đánh giá

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Sản phẩm bán chạy

Giảm giá!
69K VND

Mô hình nhà gỗ 3D

SunFlower Manor – HE01

69K VND
Giảm giá!
69K VND