Về Woobit?

woobit, woobit đồ chơi trí tuệ, woobit đồ chơi sáng tạo, woobit đồ chơi mô hình. đồ chơi trẻ em woobit

Woobit là cửa hàng đồ chơi khoa học sáng tạo chuyên cung cấp các loại đồ chơi phát triển tư duy cho trẻ như : mô hình lắp ghép 3D, đồ chơi STEM, đồ chơi STEM, đồ chơi lập trình. Với mong muốn phát triển kỹ năng và tư duy cần thiết cho trẻ trong thời đại công nghiệp 4.0.

Sứ mệnh

Những trải nghiệm trong 8 năm đầu đời có ảnh hưởng cực kỳ to lớn đến khả năng phát triển não bộ của một người. Theo nghiên cứu khoa học, khi trẻ bắt đầu bước sang 5 tuổi là lúc trẻ sẽ TỰ KHÁM PHÁ những đồ vật xung quanh mình một cách mạnh mẽ hơn là việc tò mò hoặc chỉ dừng lại ở suy nghĩ. Nếu trẻ được phát triển đúng cách, trẻ sẽ có được năng lực tư duy từ sớm và là nền tảng quan trọng trong việc giúp trẻ bộc lộ tiềm năng trong tương lai.

Vậy câu hỏi ở đây chính là phải làm sao để con trẻ tư duy từ những trải nghiệm thực tế chứ không phải qua sách vở, và đặc biệt không khiến con tự có cảm giác bị áp đặt. “Hãy truyền cảm hứng tư duy sáng tạo cho con thông qua các đồ chơi chính là con đường tự nhiên và khoa học nhất”.

Vì sự phát triển trí tuệ của trẻ em Việt Nam và nắm bắt được mong muốn cùng sự kì vọng của những bậc ba mẹ vào những mầm non tương lai. Woobit thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường cũng như những trải nghiệm cần thiết để trẻ tự do thoải mái phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo mà không bị bó buộc trong một nguyên tắc nào.

Tầm nhìn

Woobit mang đến cho trẻ “một thế giới tư duy sáng tạo theo cách con muốn”. Hơn thế nữa với mong muốn trong vòng 5 năm tới, Woobit sẽ là bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam về đồ chơi phát triển tư duy dành cho trẻ.

Cách chính sách khi mua hàng tại Woobit

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi mua các món đồ chơi tại Woobit, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn được những món đồ chơi phát triển tư duy phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Nhân viên tại Woobit được đào tạo và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp.

Miễn phí vận chuyển

Khi mua hàng với hóa đơn trên 200.000đ Quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong một số khu vực nội thành thành phố Hồ Chính Minh.

Chính sách bảo mật

Woobit cam kết bảo mật tuyệt về mọi thông tin của khách hàng khi mua hàng trên website: woobit.vn. Quý khách hàng có thể đọc thêm chính sách đó tại đây

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:  393 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5
  • Tel: 098 587 90 80
  • Email: woobitvn@gmail.com